Thứ hai, 12 Tháng 10 2020 17:27

Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Đình Lập năm 2020

Ngày 10-11/10/2020 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện, tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025 và kỷ niệm 70 năm ngày giải phóng huyện Đình Lập (31/10/1950 - 31/10/2020). Dự cổ vũ động viên giải bóng chuyền hơi có đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện uỷ, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thông huyện; thành viên Ban tổ chức, tổ trọng tài, vận động viên.

Lãnh đạo LĐLĐ Trung tâm VHTTTT huyện trao cờ lưu niệm cho các đội

Lãnh đạo LĐLĐ huyện và Trung tâm VHTT&TT huyện tặng cờ lưu niệm cho các đội

Tham gia giải đấu có 14 đội với 139 vận động viên là đoàn viên đến từ các CĐCS trong toàn huyện được chia làm 2 bảng. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khản giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, từ vòng đấu bảng cho đến vòng bán kết, chung kết. Thông qua giải bóng chuyền hơi là dịp để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ trên địa bàn huyện được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nhằm đưa phong trào thể dục thể thao quần chúng ở cơ sở ngày một đi lên, tăng nhanh số người tập luyện ở các cơ quan đơn vị góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất tinh thần của cán bộ CNVCLĐ, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ của huyện, của cơ quan đơn vị đề ra.

Lãnh đạo Thường trực huyện uỷ và LĐLĐ huyện trao thưởng cho các đội đạt giải

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba, 06 giải khuyến khích cho các đội bóng đạt thành tích ở hai nội dung (nam, nữ), tổng trị giá tiền thưởng là 14.000.000 đồng.

Tin, ảnh: Mã Thị Hiển

LĐLĐ Đình Lập