Thứ ba, 03 Tháng 11 2020 17:11

Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Bình Gia năm 2020

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp. Thực hiện chương trình công tác Công đoàn năm 2020. Trong 2 ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2020 Liên đoàn Lao động huyện Bình Gia tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2020. Dự lễ khai mạc có đồng chí Lương Trương Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bình Gia; đồng chí Trần Quốc vương, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Giải đấu đã thu hút được 60 vận động viên không chuyên tham gia. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao đã trao 18 giải nhất, nhì, ba cho các nội dung thi đấu có thành tích cao.

13

Đồng chí Hoàng Minh Hưởng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Huyện ủy và Đồng chí Hoàng Thị Vân Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

1 1

Đồng chí Hoàng Thị Vân Phương, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV có thành tích cao

Qua giải đấu nhằm tạo sân chơi lành mạnh, phát triển phong trào bộ môn Cầu lông trong công nhân, viên chức, người lao động đồng thời tạo không khí vui tươi, sôi nổi góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin & ảnh: Hoàng Văn Chung

LĐLĐ huyện Bình Gia