Thứ bảy, 30 Tháng 1 2021 00:45

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình tổ chức “ Tết sum vầy ” 2021

Thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và thực hiện kế hoạch số 134/KH-LĐLĐ, ngày 30/12/2020 của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn về tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - 2021. Sáng 29/1/2021, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình tổ chức chương trình "Tết sum vầy " Xuân 2021 với chủ đề “Kết nối yêu thương”.

Trao quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Với mong muốn mọi đoàn viên, người lao động đều có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, phấn khởi. Tại chương trình "Tết sum vầy” Xuân 2021 Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình đã trao tặng 31 xuất quà, mỗi xuất trị giá 800 nghìn đồng cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, được trích từ nguồn kinh phí của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Chương trình “Tết sum vầy” là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn là “Tổ ấm”, là người đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích của đoàn viên, người lao động trước thềm năm mới xuân Tân Sửu.

Tin & ảnh: Lộc Văn Nguyện

LĐLĐ huyện Lộc Bình