Thứ tư, 03 Tháng 2 2021 00:34

Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức Chương trình "Tết sum vầy- Kết nối yêu thương” – năm 2021

Sáng 02/02/2021, Liên đoàn Lao động huyện Văn Quan tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương”  2021. Tới dự có đồng chí Liễu Văn Hoàng, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Văn Quan.

toàn cảnh trao quà

Toàn cảnh Chương trình Tết Sum vầy- Kết nối yêu thương”năm 2021

trao quà 1

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Chương trình

Tại chương trình, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và Liên đoàn Lao động huyện đã trao 61 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 900.000đ với tổng giá trị quà là 54.900.000đ. Trong đó quà của LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn là 44.800.000đ, Hội Chữ thập đỏ huyện là 6.100.000đ, UBND huyện là 4.000.000đ).

Chương trìnhTết Sum vầyvới chủ đề “Kết nối yêu thương” năm 2021 thể hiện sự chăm lo của tổ chức Công đoàn đến đoàn viên, người lao động, đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, là món quà động viên ý nghĩa để đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đón Tết đầm ấm, vui tươi, gắn kết, chia sẻ yêu thương trong không khí Tết đến, Xuân về, là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII./.

Tại Chương trình đại biểu, đoàn viên và người lao động đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn trong hội trường.

Tin và ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ Văn Quan