Thứ tư, 03 Tháng 2 2021 17:24

Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức trao quà cho đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu - năm 2021

Sáng ngày 02/02 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Công ty TNHH MTV Tâm Đức LS tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đến dự có đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh. Tại Chương trình đã trao 22 suất quà từ nguồn hỗ trợ của Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh trị giá mỗi suất là 800.000đ cho đoàn viên, người lao động đến từ một số doanh nghiệp, công đoàn cơ sở trực thuộc. Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Tâm Đức Lạng Sơn trao 54 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất (gồm tiền mặt 600.000 đồng và quà trị giá 400.000 đồng) cho công nhân lao động đang làm việc tại công ty.

IMG20210202100429

Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên và người lao động

IMG20210202100936

Ban Giám đốc trao quà tết cho đoàn viên của Công ty TNHH MTV Tâm Đức Lạng Sơn

Chương trình sẽ tiếp thêm động lực để công nhân, người lao động tiếp tục vượt qua khó khăn, thử thách, đóng góp công sức cho cơ quan, đơn vị, sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và huyện nhà nói chung.

IMG20210202100224

Đồng chí Nông Bích Thuận, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh gia đình khó khăn

Tại Chương trình đại biểu, đoàn viên và người lao động đã thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19: đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn trong hội trường.

Tin và ảnh: Phùng Xuân Mão

LĐLĐ Văn Lãng