Thứ tư, 03 Tháng 2 2021 00:40

Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng tổ chức trao quà “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương”

Ngày 02/02/2021, tại Hội trường Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Liên đoàn Lao động huyện Chi Lăng tổ chức trao quà với chủ đề “ Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương”.

ảnh trao Quà Tết

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà cho đoàn viên và người lao động

Tại chương trình, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 43 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1,3 triệu đồng, gồm 1 phần quà trị giá 300 nghìn đồng và 1 triệu đồng tiền mặt cho 43 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn hiện đang công tác, làm việc tạị một số cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa góp phần chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần, đoàn viên, người lao động khi Tết đến, Xuân về.

Tin và ảnh: Thanh Hòa

LĐLĐ huyện Chi Lăng