Thứ sáu, 04 Tháng 6 2021 23:07

Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện ủy Cao Lộc phối hợp với Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện phát động ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19 huyện

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ngày 04/6/2021, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện ủy Cao Lộc và Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện đã phối hợp tổ chức phát động trong cán bộ, đoàn viên, người lao động tại cơ quan, đơn vị tham gia ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Ban Chấp hành CĐCS trao số tiền ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-1 cho Thường trực UBMTTQ huyện

Tham dự buổi lễ phát động có đồng chí Lê Trí Thức, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Cao Lộc cùng các đồng chí lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan Huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội huyện. Kết quả, tại buổi lễ phát động đã thu được số tiền ủng hộ là 9.700.000,đ.

Cán bộ đoàn viên người lao động tham gia đóng gópủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid -19 tại Lễ phát động

Cán bộ, đoàn viên, người lao động tham gia đóng góp,ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid -19 tại Lễ phát động

Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch. Hoạt động đã góp phần chia sẻ, chung tay cùng cả hệ thống chính trị đẩy lùi và kiểm soát dịch Covid-19. Ngay sau buổi phát động, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cơ quan Huyện ủy Cao Lộc và Công đoàn cơ sở Khối Dân vận huyện đã trao số tiền vận động quyên góp cho Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện để ủng hộ Quỹ Phòng chống dịch Covid-19./.

Tin và ảnh: Hà Văn Huân

LĐLĐ Cao Lộc