Thứ hai, 07 Tháng 6 2021 23:25

Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023

Ngày 04/6/2021, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Văn Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức - Kiểm tra LĐLĐ tỉnh, Ban Tổ chức Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ Liên đoàn Lao động huyện.

Tại Hội nghị, đã tiến hành công tác bầu cử bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch LĐLĐ huyện  theo đúng quy định. Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm, hội nghị đã bầu đồng chí Hoàng Ngọc Thúy vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Chủ tịch LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018 - 2023 với số phiếu tuyệt đối 100%.

Đc Bế Thị Hòa tặng hoa chức mừng

Đ/c Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Ngọc Thúy, mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy kinh nghiệm, năng lực của bản thân cùng với tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu ra mắt, nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Ngọc Thúy đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ Huyện ủy và Ban Chấp hành LĐLĐ huyện; xin hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện kế thừa và phát huy truyền thống của LĐLĐ huyện trong thời gian qua, sẽ tiếp tục tổ chức triển khai, thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp đã đề ra.

Tại Hội nghị Ban Chấp hành LĐLĐ huyện đã chia tay đồng chí Lê Văn Ý, nguyên Chủ tịch LĐLĐ huyện chuyển công tác.

LĐLĐ huyện chia tay đc Lê Văn Ý

Liên đoàn Lao động huyện tặng quà chia tay đ/c Lê Văn Ý