Thứ hai, 14 Tháng 6 2021 23:40

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, động viên và tặng quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Hữu Lũng

Nhằm chung tay, chia sẻ, hỗ trợ huyện Hữu Lũng, nhất là các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19, sáng ngày 12/6/2021, đoàn công tác của Công đoàn Viên chức tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã tới thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch tại huyện Hữu Lũng.

z2551223607294 62f00fa33c8a11747dbbe6af5948ffde

Đồng chí Trần Quốc Vương phát biểu động viên, chia sẻ với lãnh đạo huyện và các lực lượng tham gia phòng, chống dịch

Cùng đi với Đoàn có các đồng chí đại diện các Công đoàn cơ sở Cục Quản lý Thị trường, Cục Hải quan, Cục Thuế, Sở Tài chính và Ban Quản lý xây dựng và bảo trì giao thông tỉnh Lạng Sơn.

Tại đây Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên tinh thần các lực lượng đang trực tiếp tham gia công tác phòng, chống dịch  Covid-19, trao tặng tiền mặt và nhu yếu phẩm gồm  7.500 khẩu trang y tế, 02 thùng nước rửa tay, 40 thùng nước uống đóng chai với tổng trị giá trên 45 triệu đồng.

z2551223977928 13a07e0f0eedf5bbe2d611e21989fd24

Đoàn công tác tặng quà hỗ trợ công tác phòng, chống dịch cho lãnh đạo huyện và đại diện các đơn vị Công an, Huyện đội và Trung tâm Y tế huyện

Cùng với hoạt động tặng quà hỗ trợ tại huyện Hữu Lũng , trong thời gian qua các Công đoàn cơ sở trực thuộc đã tích cực vận động đoàn viên, người lao động đóng góp ủng hộ kinh phí Quỹ phòng chống dịch Covid – 19 với số tiền trên 400 triệu đồng. Ngoài ra các CĐCS đã có nhiều hoạt động thiết thực để chung tay phòng, chống Covid-19 như hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho người dân tỉnh Bắc Giang, huyện Hữu Lũng, ủng hộ khẩu trang, nước sát khuẩn, mũ chẵn giọt bắn, nhu yếu phẩm .v.v. cho các huyện trên địa bàn tỉnh với số tiền trị giá trên 200 triệu đồng./.

Tin & ảnh: Dương Mai Khoa

Công đoàn Viên chức tỉnh