Thứ tư, 21 Tháng 7 2021 23:39

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2016 – 2020

Ngày 20/7/2021, Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức Hội nghị biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu huyện Đình Lập, giai đoạn 2016 – 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Đặng Văn Lộc – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

image111

Đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Huyện uỷ và UBND huyện trao Giấy chứng nhận cho đại diện các gia đình tiêu biểu.

Hội nghị đã biểu dương 22 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu, đạt thành tích cao trong lao động, sản xuất, công tác, học tập và giúp đỡ cộng đồng; vượt khó vươn lên làm kinh tế giỏi, chăm sóc cha mẹ, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh. Tại Hội nghị, đại diện 03 gia đình CNVCLĐ tiêu biểu được biểu dương đã chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm có hiệu quả trong công tác chăm lo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, CNVCLĐ trong việc xây dựng gia đình “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh”, qua đó góp phần bảo tồn, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của gia đình Việt Nam và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của gia đình CNVCLĐ trong xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Hoàng Ngọc Thúy

LĐLĐ huyện Đình Lập