Thứ tư, 21 Tháng 7 2021 23:52

Các cấp Công đoàn huyện Đình Lập hưởng ứng phong trào xây dựng Nông thôn mới

Ngày 19/7/2021 Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng cổng chào và công trình thắp sáng đường thôn tại thôn Bản Mục xã Thái Bình xã về đích Nông thôn mới năm 2021. Dự buổi lễ có lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực Ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã Thái Bình, Thôn Bản Mục và các cơ quan liên quan.

Công trình xây dựng cổng chào và thắp sáng đường thôn là 02 công trình được xây dựng nhằm hưởng ứng phong trào cả nước chung sức xây dựng Nông thôn mới, thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lạng Sơn (03/9/1946- 03/9/2021), chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Kinh phí xây dựng công trình trên 75 triệu đồng do cán bộ, công nhân, viên chức, lao động và Hội viên Hội phụ nữ huyện đóng góp. Công trình hoàn thành đã góp phần tạo nên diện mạo, cảnh quan của xã đồng thời góp phần cùng với huyện chung sức xây dựng Nông thôn mới.

Ảnh cắt băng khánh thành1111

Các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành công trình xây dựng cổng chào

Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động huyện và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện đã trao 04 suất quà cho 04 gia đình Thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách nhân ngày Thương bình liệt sỹ 27/7, tổng trị giá 2.000.000 đồng.

Ảnh trao quà1111111

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho các gia đình Thương binh liệt sỹ

Mã Thị Hiển

LĐLĐ huyện Đình Lập