Thứ bảy, 28 Tháng 8 2021 00:33

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập phối hợp xét nghiệm máu miễn phí cho gần 70 đoàn viên, người lao động

Thực hiện Chương trình chăm sóc sức khỏe cho cán bộ làm công tác an toàn lao động và an toàn vệ sinh viên trong các doanh nghiệp năm 2021 của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn và Thoả thuận hợp tác giữa Liên đoàn Lao động tỉnh và Công ty TNHH Meladtec Bắc Giang về chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn; Thiết thực chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Công đoàn Lạng Sơn (3/9/1946 – 3/9/2021) và Kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2021).

z2713821494646 8fbe80e06ed0a01685675a35579e9355

Đoàn viên, người lao động đến dự Chương trình thực hiện nghiêm quy tắc 5K

Ngày 26/8/2021, Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập phối hợp với Công ty TNHH Meladtec Bắc Giang tổ chức xét nghiệm miễn phí sàng lọc ung thư gan, ung thư vú, đồng thời tư vấn xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm một số căn bệnh khác và kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến hiện nay cho gần 70 đoàn viên, người lao động trên địa bàn thị trấn Nông trường Thái Bình bao gồm đoàn viên, người lao động thuộc các Công đoàn cơ sở Uỷ ban nhân dân Thị trấn, các trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở Thị trấn và đoàn viên, người lao động Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Chè Thái Bình, trong đó 8 người là cán bộ làm công tác an toàn lao động, an toàn vệ sinh viên của Công ty cổ phần Chè Thái Bình được xét nghiệm theo Chương trình của Liên đoàn Lao động tỉnh. Tổng kinh phí hỗ trợ khoảng 17 triệu đồng.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của tổ chức công đoàn tới sức khỏe của đoàn viên, người lao động, từ đó giúp mọi người nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đoàn viên, người lao động đến dự Chương trình thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

Tin, ảnh: Ngọc Thúy

LĐLĐ Đình Lập