Thứ bảy, 28 Tháng 8 2021 00:38

Hữu Lũng 41 An toàn vệ sinh viên được chăm sóc sức khỏe

Ngày 25/8/2021 LĐLĐ huyện Hữu Lũng tỉnh đã phối hợp với Công ty TNHH MEDLATEC Bắc Giang triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe An toàn vệ sinh viên và cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp năm 2021.

Image-1

Tại đây, 41 người là An toàn vệ sinh viên cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn huyện và Công ty TNHH MTV Tâm Đức Lạng Sơn được tư vấn, lấy máu xét nghiệm máu sàng lọc ung thư gan, ung thư vú và một số xét nghiệm khác. Kinh phí thực hiện do LĐLĐ tỉnh hỗ trợ. Qua đó giúp đánh giá tình hình sức khỏe của đội ngũ An toàn vệ sinh viên và phát hiện sớm một số bệnh nguy hiểm nếu có để kịp thời điều trị.

Được biết Chương trình chăm sóc sức khỏe An toàn vệ sinh viên và cán bộ làm công tác An toàn vệ sinh lao động trong doanh nghiệp năm 2021 là một trong những hoạt động trong Kế hoạch hưởng ứng “Tháng công nhân” và “Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2021” của LĐLĐ tỉnh nhưng do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 nên đến nay mới triển khai.

Tin, ảnh: Hoàng Hà

LĐLĐ Hữu Lũng