Thứ bảy, 25 Tháng 1 2014 08:02

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh thăm và chúc tết người lao động

Ngày 22/1/2013, đồng chí Lô Tiến Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh cùng lãnh đạo LĐLĐ huyện Lộc Bình, Công đoàn ngành NN&PTNT tỉnh đã đến thăm hỏi, tặng quà tết cho các công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Lanh dao LDLD tinh tham va chuc tet nguoi lao dong

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng quà tết cho các em nhỏ ở
 Trung tâm Hi vọng Lộc Bình

Bà Nguyễn Thị Luyến, đoàn viên CĐCS Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, đã có hơn 30 năm công tác trong ngành, được Nhà nước cấp đất nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên chưa xây được nhà ở. Được sự giúp đỡ của cơ quan, đồng nghiệp, hàng xóm láng giềng, đặc biệt là Quỹ Mái ấm tình thương của công đoàn hỗ trợ 30 triệu đồng, bà đã có điều kiện xây nhà và hoàn thiện vào đầu tháng 1/2014. Đến thăm ngôi nhà mới của bà Nguyễn Thị Luyến, các thành viên trong đoàn bày tỏ sự vui mừng vì tết này gia đình bà Luyến được đón năm mới trong ngôi nhà khang trang, ấm cúng hơn.

Lanh dao LDLD tinh tham va chuc tet nguoi lao dong 1

Chủ tịch Công đoàn ngành NN&PTNT tặng quà tết cho công nhân Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình

Rời nhà bà Luyến, đoàn đã đến thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh và đời sống của cán bộ, công nhân viên của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Lộc Bình. Tại đây, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tặng quà cho tập thể công ty và 2 người lao động nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng/tập thể và 500 ngàn đồng/cá nhân. Cùng đi với đoàn, lãnh đạo Công đoàn ngành NN&PTNT đã trao 2 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn (300 ngàn đồng/suất).

Lanh dao LDLD tinh tham va chuc tet nguoi lao dong 2

Chụp ảnh lưu niệm trước ngôi nhà mới của bà Nguyễn Thị Luyến, đoàn viên công đoàn Hội Chữ Thập đỏ tỉnh

Những món quà tuy nhỏ nhưng giàu ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn đối với các đơn vị trực thuộc và công nhân, viên chức, lao động nghèo, mong muốn họ vượt qua khó khăn, đón tết đầm ấm, an vui. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết các em nhỏ ở Trung tâm Hy vọng Lộc Bình.

Nguồn baolangson.vn
 Lô thùy Linh