Thứ hai, 02 Tháng 3 2015 10:41

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn thăm và tặng quà chúc mừng Ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02

Sáng 27/2/2015, nhân kỷ niệm 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2015), đoàn công tác Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Lạng Sơn do đồng chí Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, tặng quà chúc mừng tập thể cán bộ, y bác sỹ, nhân viên Y tế 03 đơn vị: Bệnh viện Lao & Phổi tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Lạng Sơn, Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh.

Anh 27.2Lao

Đ/c Trần Thị Kim Anh - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh chúc mừng Bệnh viện Lao & Phổi tỉnh

Tại các điểm đến thăm đồng chí Trần Thị Kim Anh đã thăm hỏi đời sống, điều kiện làm việc của đội ngũ cán bộ y bác sỹ, nhân viên của các đơn vị.Vui mừng trước những cố gắng của các đơn vị y tế đã từng bước khẳng định được vị trí, vai trò trong công tác khám, chữa bệnh nói riêng và hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của cán bộ và cho nhân dân trên địa bàn tỉnh nói chung. Đồng thời mong muốn các đơn cần phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tiếp tục đầu tư phát triển về chuyên môn kỹ thuật, trau dồi y đức, nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân, thực hiện tốt quy tắc ứng xử của ngành, thực hiện đúng lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu", góp phần đẩy mạnh chất lượng chăm sóc sức khỏe người dân./.

Nông Thúy Hương- LĐLĐ tỉnh