Thứ tư, 19 Tháng 10 2022 11:15

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và sinh hoạt chuyên đề nữ công năm 2022

Ngày 17 tháng 10 năm 2022 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai, học tập Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và sinh hoạt chuyên đề nữ công năm 2022.

Dự Hội nghị có đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nông Thanh Hải, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; đại diện Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh; hơn 60 đồng chí là cán bộ, công chức cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch, Trưởng Ban nữ công, nữ cán bộ chuyên trách Liên đoàn Lao động huyện, Thành phố, Công đoàn ngành.

Ảnh 1 20.10

Đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ phát biểu khai mạc Hội nghị

Hướng tới kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), 12 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), hội nghị đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề nữ công, ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của tổ chức Hội và các tầng lớp phụ nữ Việt Nam 92 năm xây dựng và phát triển.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã triển khai nội dung Nghị quyết Đại hội Phụ nữ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026; các Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết và các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động; tiếp đó, các đại biểu đã nghe Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thị Bạch Dương, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Công ty TNHH Chăm sóc giảm nhẹ Chân trời mới; Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Hội Giáo dục Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam nói chuyện chuyên đề “Kiến thức làm đẹp cho phụ nữ về tinh thần và thể chất thời hội nhập. Chủ động chăm sóc sức khỏe và phòng, chống hậu COVID-19”.

Qua đó, đã cung cấp kiến thức để nữ cán bộ công đoàn vận dụng vào thực tiễn công tác nữ công tại cơ sở, nâng cao hiệu quả, chất lượng tổ chức các hoạt động nữ công, phong trào thi đua trong nữ công nhân, viên chức, lao động, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Ảnh 2 20.10

Đồng chí Nông Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh triển khai Nghị quyết Đại hội phụ nữ các cấp

Trong chương trình, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty cổ phần NASACO thực hiện Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động. Theo đó, đoàn viên, người lao động sẽ được hưởng ưu đãi (giảm giá từ 17 đến 36%) khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Công ty Cổ phần NASACO phân phối.

IMG 3202
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Lãnh đạo Công ty cổ phần NASACO ký kết thỏa thuận hợp tác thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động

Nhân dịp này, Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và Công ty cổ phần NASACO tặng quà chúc mừng nữ cán bộ công đoàn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam./.

Tin và ảnh: Tô Thị Ái

Ban Tuyên giáo- Nữ công