Thứ tư, 29 Tháng 11 2023 16:15

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn gặp mặt đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Sáng 27/11/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức gặp mặt đại biểu dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Ảnh 1

Đ/c Bế Thị Hòa, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng và quán triệt Quy chế Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam tới đại biểu dự Đại hội

Ảnh 2

Các đại biểu chính thức tham dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh thông tin nhanh về thời gian, quy mô tổ chức và quán triệt Quy chế Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Cụ thể, Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam sẽ chính thức diễn ra từ ngày 1/12 đến ngày 3/12 (một số hoạt động bên lề của đại hội sẽ diễn ra từ ngày 30/11/2023). Phiên chính thức diễn ra vào sáng thứ bảy, ngày 2/12/2023 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) với số lượng đại biểu chính thức được triệu tập là 1.100 đại biểu. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của giai cấp công nhân, tổ chức Công đoàn Việt Nam, là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, người lao động cả nước.

Dự Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, Đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn gồm 10 đại biểu chính thức đại diện cho ý chí, nguyện vọng của trên 42.000 công nhân, viên chức, lao động của tỉnh.

Nhân dịp này, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao quà tặng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đến các đại biểu chính thức tham dự Đại hội. Đoàn đại biểu của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn sẽ lên đường tham dự Đại hội vào ngày 29/11/2023./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Cúc - LĐLĐ tỉnh