Thứ ba, 27 Tháng 2 2024 14:38

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn chúc mừng Sở Y tế và các đơn vị trong ngành y tế nhân kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2/2024, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Bế Thị Hòa, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm Trưởng đoàn thăm và chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn nhân dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đoàn viên, người lao động ngành y tế tỉnh đã vượt qua khó khăn, tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đồng thời chúc lãnh đạo Sở Y tế, đội ngũ cán bộ, đoàn viên và người lao động dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch năm 2024. Các cấp công đoàn tỉnh Lạng Sơn sẽ tiếp tục đồng hành với Công đoàn ngành Y tế tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để đoàn viên, người lao động yên tâm công tác.

tăng hoa Sở Y tế

Đ/c Bế Thị Hòa, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Sở Y tế

Thay mặt lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Lạng Sơn, đồng chí Hoàng Xuân Trường, Phó Giám đốc Sở cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh đến đoàn viên, người lao động ngành y tế. Trong thời gian tới, lãnh đạo ngành y tế sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động đoàn viên, người lao động tham gia tích cực các phong trào thi đua của ngành cũng như của tổ chức công đoàn, góp phần xây dựng ngành y tế và tổ chức công đoàn ngành ngày càng phát triển.

Ngay sau đó, Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lạng Sơn.

đc Vương  chúc mừng tại BV ĐK tỉnh

Đ/c Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh

Cùng ngày, Đoàn công tác do đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh cũng đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị Bệnh viện Đa khoa Trung tâm và Bệnh viện y học cổ truyền tỉnh Lạng Sơn.

Tặng hoa lđ BV Phổi

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

BV PHCN

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Lạng Sơn