Chủ nhật, 10 Tháng 3 2024 16:43

LĐLĐ tỉnh phối hợp tổ chức Ngày Hội hiến máu trong cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Sáng ngày 10/3/2024, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn tổ chức Ngày Hội hiến máu trong cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động tỉnh Lạng Sơn.

Hiến máu phát biểu khai mạc

Đ/c Bế Thị Hòa, Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu khai mạc Ngày hội

Tham dự có các thành viên Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh Lạng Sơn, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; cán bộ, công chức, lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đại diện lãnh đạo công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và trên 800 cán bộ công đoàn, đoàn viên, người lao động trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố, Cao Lộc, Công đoàn ngành (Viên chức, Y tế, Giáo dục).

Hiến  máu s V

Đ/c Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh động viên đoàn viên tham gia hiến máu

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức đã thu được 494 đơn vị máu an toàn. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm đối với xã hội, với cộng đồng của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nói chung và cán bộ công đoàn nói riêng. Là hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa trong những ngày đầu xuân năm mới./.

Hiến máu toàn cảnh1

Hiến máu khám