Thứ ba, 20 Tháng 1 2015 08:55

Tổng kết Cụm thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Lạng Sơn năm 2014

Ngày 14/01/2015, Cụm thi đua Mặt trân Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Lạng Sơn tổng kết Cụm thi đua năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Đến dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Trúc - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh.

Năm 2014, MTTQ và đoàn thể chính trị - xã hội các cấp đã tổ chức phát động, đoàn viên, hội viên và nhân dân đã ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh, quốc phòng năm 2014, trong đó tập trung xây dựng, củng cố, phát triển hội viên, đoàn viên; thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; cải cách hành chính theo Chương trình tổng thể cải cách hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2020; tham gia đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội; Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; Xây dựng chương trình hành động và triển khai thực hiện tốt Luật phòng, chống tham nhũng, Luật Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...

Anh thi dua

Lễ ký kết giao ước thi đua 2015 - Cụm MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá kết quả đã đạt được đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2015; tiến hành bỏ phiếu suy tôn và đề nghị Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu (Tỉnh đoàn) và Bằng khen đơn vị Nhì, Ba Cụm (Hội Nông dân và Liên đoàn Lao động tỉnh); bầu Trưởng Cụm, Phó Cụm năm 2015; phát động thi đua và tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2015.

Ngọc Thúy - LĐLĐ tỉnh