Thứ sáu, 13 Tháng 3 2015 10:49

Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Lạng Sơn Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020

Ngày 10/3/2015 Công đoàn cơ sở (CĐCS) Chi nhánh Ngân hàng Phát triển (NHPT) Lạng Sơn đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn dự Đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động Công đoàn Chi nhánh NHPT Lạng Sơn nhiệm kỳ 2012 -2014 và phương hướng, nhiệm vụ công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020; kiểm điểm Ban chấp hành công đoàn và báo cáo tình hình tài chính trong nhiệm kỳ vừa qua cùng nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận sôi nổi trên tinh thần tập trung dân chủ.

Phát biểu Đại hội, đồng chí Bế Thị Hòa đã biểu dương, nghi nhận và đánh giá cao những thành tích đạt được của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới, CĐCS Chi nhánh phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được khắc phục những hạn chế; tiếp tục tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị; chăm lo, nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên công đoàn và thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu cơ bản mà nghị quyết đại hội đã đề ra.

Phó chủ tịch phát bieur

Đ/c Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn phát biểu tại Đại hội

BCH 2

Các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015 -2020

Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Nguyễn Thị Chúc - Phó Giám đốc Chi nhánh tái đắc cử chức chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2015 – 2020./.

Nông Thúy Hương - Văn phòng tổng hợp