Thứ năm, 14 Tháng 11 2013 08:45

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao các cơ quan tỉnh Lạng Sơn năm 2013

Ngày 19/10/2013, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) các cơ quan tỉnh Lạng Sơn năm 2013. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thế Tuy, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đồng chí Tô Hùng Khoa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VII; lãnh đạo một số Sở, Ban, ngành của tỉnh.

Tham dự Đại hội TDTT các cơ quan tỉnh Lạng Sơn năm 2013 có 439 vận động viên đến từ 42 cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh với 9 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá, kéo co, đẩy gậy, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, điền kinh và việt dã.

Đẩy gậy – 1 trong 9 nội dung thi đấu tại Đại hội TDTT

Đại hội TDTT các cơ quan tỉnh là một hoạt động nhằm đưa Nghị quyết số 08-NQ/TW ngày 01/12/2011 của Bộ Chính trị về Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, tạo bước phát triển mạnh mẽ về thể dục thể thao đến năm 2020 trong công nhân viên chức lao động; đồng thời hưởng ứng cuộc vân động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển phong trào thể dục thể thao ở cơ sở một cách sâu rộng, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tinh thần cho cán bộ, công nhân, viên chức, lao động, phân đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, các mục tiêu kinh tế xã hội của tỉnh đề ra; Thông qua Đại hội TDTT, các cơ quan tỉnh tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, đạt thành tích cao để tham dự Đại hội TDTT tỉnh Lạng Sơn lần thứ VII năm 2013 – 2014.

Đại hội được tổ chức trong 02 ngày từ 19/10 đến hết ngày 20/10/2013./.

Đặng Ngọc Sơn

Sở Thông tin và Truyền thông