Thứ sáu, 27 Tháng 5 2016 16:55

Khai giảng lớp Kỹ Thuật Chăn nuôi gà tại xã Bình Trung, huyện Cao Lộc

Ngày 25 tháng 5 năm 2016, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn phối hợp với Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Cao Lộc tổ chức Khai giảng lớp Kỹ thuật Chăn nuôi gà tại thôn Còn Coóc, xã Bình Trung, huyện Cao Lộc.

Dự lễ Khai giảng có Lãnh đạo Trung tâm Dạy nghề Công đoàn, đại diện Lãnh đạo Phòng Lao động thương binh và Xã hội huyện Cao Lộc, Lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã Bình Trung và 35 học viên là những Hội viên Chi Hội phụ nữ thôn Còn Coóc.

Khai giang

Đ/ c Hà  Văn Huân Bí thư Đảng ủy xã Bình Trung phát biểu tại lễ Khai giảng

Trong thời gian tới, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục tổ chức các lớp dạy nghề như: Sửa chữa máy nông nghiệp, Kỹ thuật chăn nuôi, Kỹ thuật may Công nghiệp...cho các hội viên là nông dân trên địa bàn các xã thuộc huyện Cao Lộc; các phường, xã thuộc địa bàn thành phố Lạng Sơn./.

Hoàng Văn Cường

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn