Thứ sáu, 03 Tháng 6 2016 09:11

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tổ chức kỳ thi kết thúc môn học, lớp Trung cấp chề biến món ăn.

Khai giảng từ ngày 25/10/2014, lớp Trung cấp chế biến món ăn do Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn và trường Trung cấp nghề Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Ninh phối hợp tổ chức, có 35 học viên, là các nhân viên nhà hàng, khách sạn, nhân viên làm việc tại các trường Tiểu học, trường Mầm non trên địa bàn tỉnh...đã hoàn thành chương trình các môn học theo kế hoạch.

Ngày 02/6/2016, Trung tâm Dạy nghề Công đoàn phối hợp tổ chức kỳ thi kết thúc môn ngoại ngữ, là môn thi cuối cùng của khóa học và hướng dẫn các học viên viết báo cáo tốt nghiệp. Theo kế hoạch thời gian thi tốt nghiệp lớp Trung cấp chế biến món ăn sẽ được tổ chức vào tháng 10/2016.

Che bien mon an

Giờ học lý thuyết của các học viên lớp Trung cấp chế biến món ăn

Để phát huy hiệu quả cơ sở vật chất, đồ dùng, dụng cụ đã được trang bị, trong thời gian tới Trung tâm Dạy nghề Công đoàn Lạng Sơn tiếp tục phối hợp tổ chức tuyển sinh các lớp Trung cấp và sơ cấp chế biến món ăn cho đối tượng là người lao động làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, nhân viên làm việc trong các trường học cũng như chị em nội trợ gia đình...có nhu cầu học nghề. Nhằm trang bị người học có những kiến thức và nâng cao kỹ năng cần thiết có thể đảng đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính... hoặc các vị trí khác trong nhà bếp tùy theo khả năng và yêu cầu của công việc cụ thể./.

Hoàng Văn Cường

Trung tâm Dạy nghề Công đoàn