Thứ hai, 09 Tháng 7 2018 14:51

Hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”

Ngày 06/7/2018 Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn tổ chức trao tiền hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" cho chị Vi Thị Nhiên – đoàn viên Công đoàn cơ sở trường Mầm non II xã Bính Xá, thuộc Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập, đây là một trong số 24 trường hợp được hỗ trợ "Mái ấm Công đoàn" năm 2018.

Chị Nhiên có hoàn cảnh hết sức khó khăn, một mình chị nuôi mẹ đã già yếu, hai con nhỏ và em trai bị tai nạn hiện không có khả năng lao động, sống trong căn nhà dột nát, không bảo đảm điều kiện sinh hoạt, không có điều kiện sửa chữa nhà. Sự hỗ trợ động viên kịp thời của các cấp Công đoàn giúp chị xây dựng được ngôi nhà mới, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Trao nha Đinh Lap

Đồng chí Bế Thị Hòa – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh trao "Mái ấm Công đoàn"

cho đoàn viên Vi Thị Nhiên – CĐCS trường MN II xã Bính Xá, huyện Đình Lập

Tin & ảnh:  Ngọc Thúy,  Ban Chính sách Pháp luật LĐLĐ tỉnh