Thứ năm, 10 Tháng 6 2021 23:47

Trao 250 suất quà cho con đoàn viên công đoàn nhân dịp “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021

Trong 02 ngày từ 9/6 đến 10/6/2021, Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức đoàn đến thăm và tặng 250 suất quà cho con của đoàn viên công đoàn đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Công đoàn ngành Y tế; con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc địa bàn huyện có ca nhiễm Covid-19 là huyện Chi Lăng và huyện Tràng Định; con cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non ngoài công lập trên địa bàn thành phố với tổng số tiền là 75 triệu đồng, mỗi suất 300.000,đồng.

Ảnh 1 trao quà TĐ

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu tại chương trình trao quà cho con đoàn viên công đoàn huyện Tràng Định

Ảnh 2 trao quà tại TP

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho con đoàn viên công đoàn công tác tại các trường mầm non tư thục trên địa bàn thành phố Lạng Sơn

Ảnh 3 trao quà tại Chi Lăng

Đ/c Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao quà cho con đoàn viên công đoàn huyện Chi Lăng

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em và kết thúc năm học 2020 - 2021 nhằm tăng cường quan tâm, bảo vệ, chăm sóc trẻ em là con đoàn viên công đoàn trong đại dịch Covid-19, đồng thời động viên, khuyến khích các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, phấn đấu nỗ lực vươn lên trong học tập.

Qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của tổ chức Công đoàn, động viên đoàn viên, người lao động vượt khó, yên tâm công tác./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Cúc

Ban Tuyên giáo - Nữ công