Thứ ba, 15 Tháng 6 2021 23:42

Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 15/6/2021, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Bế Thị Hòa - Phó Chủ tịch Thường trực làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao 40 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Lưu Đức Phi, đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH một thành viên Tâm Đức Lạng Sơn, thuộc LĐLĐ huyện Văn Lãng.

Ảnh trao nhà Mái ấm Công đoàn tại LĐLĐ huyện Văn Lãng T6-2021

Đ/c Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh trao tiền hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Lưu Đức Phi, CĐCS Công ty TNHH MTV Tâm Đức Lạng Sơn

Đồng chí Lưu Đức Phi có hoàn cảnh khó khăn, với đồng lương công nhân phải nuôi cả gia đình, vợ không có việc làm, hai con nhỏ đang trong độ tuổi đi học, điều kiện sinh hoạt còn hạn chế và chưa có đủ điều kiện để xây mới ngôi nhà, được hỗ trợ xây dựng ngôi nhà mới khang trang hơn đồng chí đã rất xúc động cảm ơn lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở. Đây là một trong 30 đồng chí đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ xây, sửa nhà “Mái ấm Công đoàn” trong năm 2021 từ Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực đã động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình đồng chí Lưu Đức Phi, mong muốn đồng chí sẽ luôn nỗ lực, cố gắng, vươn lên ổn định cuộc sống, yên tâm công tác./.

Tin & ảnh:  Lê Văn Ý

Ban CSPL & QHLĐ