Thứ ba, 09 Tháng 11 2021 22:36

Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lạng Sơn năm 2021

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm công tác Tuyên giáo Công đoàn, thiết thực kỷ niệm 190 năm Ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 - 04/11/2021), trong 02 ngày từ 06 đến 07/11/2021, tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Lạng Sơn, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lạng Sơn năm 2021.

Ảnh 1 Giải Bóng chuyền hơi

Đ/c Lý Đức Thanh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Nguyễn Phúc Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao Cờ lưu niệm cho các Đoàn tham dự Giải

Dự khai mạc Giải có đồng chí Lục Thanh Hà, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Phúc Hà, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Giải; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lạng Sơn và các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công đoàn chuyên trách. Tham dự Giải có 138 vận động viên đến từ 14 đơn vị công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở với nội dung Nam - Nữ phối hợp và trên 500 cổ động viên tham gia cổ vũ cho Giải.

Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động không chỉ giúp cho các đoàn, các vận động viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm mà còn là một sân chơi bổ ích, giúp nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh 2 Giải Bóng chuyền hơi

Trận chung kết giữa 02 đội Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh và LĐLĐ huyện Hữu Lũng

Ảnh 3 Giải Bóng chuyền hơi

Các Đ/c lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các cổ động viên đã được theo dõi những trận đấu hay và gay cấn. Kết thúc Giải, Ban Tổ chức đã trao 14 giải toàn đoàn, trong đó có 01 Giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Giải Nhất thuộc về Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh; Giải Nhì là LĐLĐ huyện Hữu Lũng; 02 giải Ba thuộc về Công đoàn Viên chức tỉnh và LĐLĐ huyện Văn Quan./.

Tin và ảnh: Hoàng Cúc

Ban Tuyên giáo - Nữ công,