Thứ hai, 10 Tháng 10 2022 23:09

Công đoàn cơ sở Trường THCS Tam Thanh phối hợp tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, ngày 08/10/2022, Công đoàn cơ sở trường THCS Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động nhằm kiểm điểm, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết đề ra trong năm học 2021 - 2022, xây dựng và bàn phương hướng, nhiệm vụ thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023.

ảnh tam thanh 1

Đồng chí Nguyễn Hồng Ngân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường

Dưới sự chủ trì của Đoàn chủ tịch, Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022 - 2023 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Trên cơ sở các nội dung báo cáo, nhà giáo, cán bộ quản lý và người lao động của nhà trường đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động dạy và học, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022 - 2023.

ảnh tam thanh 2

Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch CĐCS nhà trường thông qua báo cáo kết quả hoạt động công tác Công đoàn năm học 2021 - 2022

ảnh tam thanh 3

Các đồng chí cán bộ, giáo viên đạt thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 nhận giấy khen của UBND thành phố

Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2022- 2023.Từ những thành công của Hội nghị, cùng với sự đoàn kết đồng lòng của tập thể cán bộ, giáo viên, tin tưởng rằng tập thể nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2022 - 2023./.

Tin và ảnh: Hứa Mai Hương

CĐCS Trường THCS Tam Thanh