Thứ tư, 15 Tháng 11 2023 13:39

Công đoàn cơ sở Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Lạng sơn trao 100 triệu đồng hỗ trợ xây dựng bếp ăn bán trú

Sáng ngày 09/11/2023 tại Xã Mẫu Sơn Huyện Lộc Bình đã khánh thành và bàn giao bếp ăn bán trú cho Trường Tiểu học Mẫu Sơn. Công trình do Cán bộ, đoàn viên, người lao động  CĐCS ngân hàng Agibank chi nhánh Lạng Sơn đóng góp với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Agri - bếp ăn

Đồng chí Hoàng Thị Kim Tuyên Phó chủ tịch CĐCS Agribank Lạng Sơn trao biển tượng trưng ủng hộ Bếp ăn trường tiểu học Mẫu Sơn

Trong những năm qua Ngân hàng Agribank- Chi nhánh Lạng sơn luôn chung tay trong hoạt động tài trợ cho giáo dục đặc biệt là tài trợ cho các trường học tại các vùng nông thôn.

Agri - bếp ăn

Cắt băng khánh thành bếp ăn trường Tiểu học Mẫu Sơn

Bếp ăn bán trú Trường Tiểu học Mẫu Sơn được xây dựng với tổng kinh phí hơn 750 triệu đồng do Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn phát động trong chương trình “ Bếp sạch cơm ngon” để tiếp thêm động lực, động viên hỗ trợ các cháu học sinh và nhà trường có điều kiện tốt hơn trong học tập và sinh hoạt.

Tin & ảnh: Hoàng Thị Kim Tuyên - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Lạng Sơn