Thứ hai, 20 Tháng 11 2023 15:23

Đoàn viên công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y đẩy mạnh hoạt động luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (14/11/1945 - 14/11/2023); 114 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng VănThụ (04/11/1909 - 04/11/2023), 192 năm thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831 – 04/11/2023), chào mừng Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhằm khuyến khích, động viên đoàn viên công đoàn tích cực tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe, đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần chăm lo đời sống tinh thần cho CBCCVC và người lao động, phát triển tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của công đoàn và nhiệm vụ chính trị của ngành.Tháng 10 năm 2023 Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã phối hợp với chuyên môn phát động phong trào đóng góp kinh phí sửa chữa sân luyện tập môn bóng chuyền hơi tại cơ quan. Sau 01 tuần triển khai vận động đã thu được 22.654,000 đồng để thực hiện việc lát lạ isân, lắp hệ thống chiếu sáng và mua sắm trang thiết bị, dụng cụ luyện tập, công trình đã hoàn thành và đi vào sử dụng đầu tháng 11 năm 2023.

Các buổi luyện tập bóng chuyền hơi của CBCCVC và người lao động tại cơ quan được duy trì hằng ngày với sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên công đoàn. Đây là dịp để đoàn viên công đoàn chia sẻ, học hỏi các kỹ năng cơ bản của môn bóng chuyền hơi cũng như tinh thần đoàn kết giữa cán bộ trong cơ quan.

CC Thú y - Đội bóng

Đội bóng chuyền hơi chụp ảnh lưu niệm ngày truyền thống của ngành Nông nghiệp

Nhằm giúp đoàn viên, NLĐ được giao lưu, cọ sát nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm thi đấu, Công đoàn cơ sở Chi cục Chăn nuôi và Thú y đã thành lập 01 đội tuyển đi thi đấu giao hữu môn bóng chuyền hơi đồng đội nam - nữ phối hợpvới các đơn vị thuộc ngành nông nghiệp phát triển nông thôn trên địa bàn tỉnh.

CC Thú y - Đội bóng - Cờ.jpg

Các thành viên trong đội bóng chuyền hơi tham gia thi đấu giao hữu

Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với tinh thần tinh thần thi đua, học hỏi và đoàn kết đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp,khích lệ đoàn viên tiếp tục duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao tại cơ quan./.

Tin & ảnh: Dương Doãn Doanh - Chủ tịch CĐCS Chi cục Chăn nuôi và Thú y