Thứ năm, 11 Tháng 1 2024 16:15

Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024

Ngày 09/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

TĐ - Thắm

Đ/c Nông Thị Hồng Thắm, Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu khai mạc

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hoàng Thị Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ , Chánh Văn phòng - Tài chính Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Hoàng Anh Dũng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

TĐ - toàn cảnh

Các đại biểu dự Hội nghị

Trong năm 2023, các cấp công đoàn huyện Tràng Định đã phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện đạt và vượt 12/13 chỉ tiêu được giao, chỉ đạo tổ chức thành công đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội công đoàn huyện Tràng Định. Đôn đốc, chỉ đạo CĐCS tham gia xây dựng, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở, 100% cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Hội nghị CBCCVC, hội nghị NLĐ; công tác Đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động được quan tâm, nhân dịp Tết nguyên đán Quỹ Mão các cấp công đoàn đã phối hợp với chuyên môn tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn; Vận động được trên 1.000 đoàn viên đăng ký tham gia “Hiến máu tình nguyện”, thu được 655 đơn vị máu an toàn; các phong trào thi đua yêu nước được phát động thực hiện, tích cực vận động đoàn viên, người lao động tham gia Chương trình “01 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn phát động, đã có 570 sáng kiến tham gia Chương trình, đạt 215% chỉ tiêu giao,...

TĐ - trao KNC

Đ/c Hoàng Thị Cúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng - Tài chính LĐLĐ tỉnh trao kỷ niệm chương cho 02 đoàn viên công đoàn

Tại Hội nghị đã có: 02 cá nhân được Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng Kỷ niệm chương; LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen toàn diện và chuyên đề cho 05 tập thể, 08 cá nhân, tặng Bằng khen Chương trình “01 triệu sáng kiến- nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch covid- 19” cho 02 tập thể, 01 cá nhân.

TĐ - trao GCN

Đ/c Nông Thị Hồng Thắm, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao giấy khen cho các tập thể

Trong chương trình, lãnh đạo LĐLĐ huyện đã trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2023 và khen thưởng phong trào thi đua “Công sở Xanh - Sạch - Đẹp, góc làm việc ngăn nắp gọn gàng./.

Tin & ảnh: Nguyễn Thái Sơn - LĐLĐ huyện Tràng Định