Thứ ba, 03 Tháng 8 2021 23:47

Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình, biểu dương gia đình công chức, viên chức, lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020”; tổng kết Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Chúng em là họa sĩ”

Ngày 30/7/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức chương trình “Ngày hội gia đình, biểu dương gia đình công chức, viên chức, lao động tiêu biểu giai đoạn 2016 - 2020”; Tổng kết Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Chúng em là họa sĩ”.

Trong những năm qua, Công đoàn Viên chức tỉnh luôn quan tâm, chú trọng triển khai thực hiện có hiệu quả công tác vận động công chức, viên chức lao động xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của tổ chức Công đoàn giúp cho CCVCLĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Các nội dung về công tác gia đình được lồng ghép, gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, các nội dung về xây dựng gia đình là các tiêu chí để bình xét, công nhận danh hiệu thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CCVCLĐ. Kết quả, hằng năm có trên 90% nữ CCVCLĐ được công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, trên 90% gia đình CCVCLĐ đạt gia đình văn hóa.

Trong chương trình, các đại biểu đã được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi dạy con cái, cách sắp xếp thời gian để đảm bảo vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa chăm sóc gia đình của các gia đình tiêu biểu xuất sắc.

ảnh 2 ngày hội11111

Đ/c Trần Quốc Vương – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao giấy chứng nhận cho các gia đình tiêu biểu

Cùng với các gia đình đã được Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh biểu dương, khen thưởng. Tại ngày hội, Công đoàn Viên chức tỉnh đã biểu dương, trao giấy chứng nhận cho 35 gia đình CCVCLĐ tiêu biểu.

ảnh trao giải22222222222222

BTC trao giải cho các cháu đạt giải tại Cuộc thi vẽ tranh “Chúng em là họa sĩ”

Nhân dịp này, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổng kết, trao giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Chúng em là họa sĩ” cho các em là con CCVCLĐ thuộc các CĐCS, gồm: 2 nhất, 4 nhì, 6 giải ba, 8 giải khuyến khích./.

Dương Mai Khoa

Công đoàn Viên chức tỉnh