Thứ năm, 02 Tháng 12 2021 23:23

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn, Ban thanh tra nhân dân năm 2021

Ngày 30/11/2021 Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn, Ban thanh tra nhân dân năm 2021 theo hình thức trực tuyến với 39 điểm cầu, 224 đại biểu tham dự là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thanh tra nhân dân các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh. Dự chỉ đạo và lên lớp các chuyên đề tại điểm cầu Công đoàn Giáo dục tỉnh có đồng chí Hà Thị Thúy Hằng - Chủ tịch Công đoàn ngành, đồng chí Hoàng Văn Hưng – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí BCH Công đoàn ngành, Ban Thanh tra nhân dân Cơ quan Sở GDĐT tỉnh Lạng Sơn.

Tại Hội nghị, cán bộ công đoàn được thông tin về các chuyên đề: Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân; Công tác thi đua, khen thưởng của tổ chức công đoàn; triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm hoạt động công đoàn từ nay đến hết học kỳ I năm học 2021 – 2022.

Tại Hội nghị căn cứ vào các văn bản, quy chế hướng dẫn, các các đồng chí trong Ban Thanh tra nhân dân đã được giới thiệu về mục đích, yêu cầu, thời gian, nội dung và phương pháp triển khai các cuộc giám sát của Ban Thanh tra nhân dân để làm cơ sở triển khai công tác giám sát theo Kế hoạch đã được phê duyệt.

Hội nghị tập huấn đã trang bị kiến thức, cập nhật các văn bản, hướng dẫn mới giúp cán bộ công đoàn nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng của Công đoàn. Từ đó, giúp cán bộ công đoàn cơ sở triển khai, thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, cuộc vận động, quan tâm khen thưởng người lao động trực tiếp, nhân rộng điển hình tiên tiến; thực hiện khen thưởng, biểu dương kịp thời đảm bảo đúng tiêu chuẩn, tiêu chí góp phần đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.

Một số hình ảnh hội nghị:

z2985885136683 bcb338d5c526ee4471e1b653d67a2f30

z2985885076885 5882bfabcf30ad08aba9a7b9c5da614e