Thứ hai, 31 Tháng 10 2022 14:54

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình Khánh thành công trình đường nhánh kiểm tra cột mốc biên giới

Sáng ngày 29/10, tại Khu vực biên giới, xã Tú Mịch, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Lộc Bình phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma, tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình Đường nhánh kiểm tra cột mốc biên giới 1240.

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Lý Đức Thanh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Nguyễn Đặng Ân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Lộc Bình, có Đại tá Ninh Văn Hợp Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Lạng Sơp, cùng đại diện Lãnh đạo Hội đồng nhân dân & UBND huyện, các sở.ngành, phòng, ban, cán bộ, công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

anh KT đường22

Công trình Đường nhánh lên cột mốc biên giới 1240, được đổ bằng bê tông dài khoảng 190m, rộng 1-1,2 m. Đây là công trình của cán bộ, công nhân, viên chức, lao động huyện Lộc Bình hướng tới chào mừng kỷ niệm 191 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1891 – 4/11/2022) và 72 năm ngày thành lập huyện Lộc Bình (19/10/1950 – 19/10/2022). Công trình có ý nghĩa rất quan trọng tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân trong công tác tuần tra, quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia./.

Tin và ảnh: Trịnh Thu Trường

LĐLĐ huyện Lộc Bình