Thứ ba, 08 Tháng 11 2022 23:49

Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức thành công Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động năm 2022

Trong 02 ngày 05- 06/11/2022, Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (04/11/1909 – 04/11/2022).

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí Bế Thị Hòa- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Bế Thị Vẫn- Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện.

anh sếp traoo cờ lưu niệm

Đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; Đồng chí Bế Thị Vẫn, Phó Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hoàng Thị Dung- Chủ tịch LĐLĐ huyện Trưởng Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự

ảnh thể thao

Đ/c Hoàng Thị Dung- Chủ tịch LĐLĐ huyện trao cờ và giải thưởng cho đội đạt giải nhất

Giải đấu năm nay thu hút được 13 đội bóng chuyền hơi đến từ 38 CĐCS trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện (đội các CĐCS, nhóm các CĐCS khối hành chính, cụm CĐCS các xã, thị trấn) với tổng số trên 200 vận động viên. Kết thúc Giải Ban tổ chức đã trao cờ giải và tiền thưởng cho các đội thi đấu đạt thành tích cao gồm: 01 Giải nhất, 01 giải nhì, và 02 giải ba ./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Dung

LĐLĐ huyện Văn Lãng