Thứ năm, 10 Tháng 11 2022 23:59

Trao hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 9/11/2022, Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình đã tổ chức thăm hỏi và trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Ngay, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Quan Bản ( huyện Lộc Bình).

Được biết hoàn cảnh gia đình đoàn viên Ngô Thị Ngay rất khó khăn, nhà ở bị cháy (tháng 8/2022) gây thiệt hại như: sập trần nhà, cháy đen tường và nhiều thiết bị tài sản bị hư hỏng nặng. Tại thời điểm cháy nhà, bố đẻ đoàn viên bị mất, chồng bị bệnh đang điều trị ở bệnh viện, bản thân đoàn viên cũng bị bệnh thường xuyên phải điều trị bệnh ngoại trú. Trước hoàn cảnh khó khăn này, LĐLĐ huyện Lộc Bình đã đề xuất LĐLĐ tỉnh Lạng Sơn xét và hỗ trợ 20 triệu đồng kinh phí để đoàn viên Ngô Thị Ngay sửa chữa nhà từ nguồn quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh.

anhtranha

Đồng chí Hoàng Văn Vận (thứ 3 từ trái sang), Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Bình trao kinh phí hỗ trợ sửa chữa nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Ngô Thị Ngay

Tại buổi bàn giao, Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình – Hoàng Văn Vận đã thăm hỏi, động viên đoàn viên cố gắng ổn định cuộc sống sau khi có nơi ở kiên cố. Đồng thời mong muốn đoàn viên an tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin và ảnh: Trịnh Thu Trường

LĐLĐ huyện Lộc Bình