Thứ hai, 03 Tháng 7 2023 23:54

Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện Văn Quan lần thứ IX, chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023)... Thông qua tổ chức Giải bóng chuyền hơi nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào rèn luyện thân thể và tham gia tập luyện thể dục, thể thao trong CNVCLĐ góp phần nâng cao sức khoẻ, thể chất tinh thần, tạo sân chơi bổ ích để cán bộ đoàn viên, người lao động các cấp công đoàn huyện giao lưu, thi đấu, qua đó tăng cường tình đoàn kết,là dịp để đoàn viên, NLĐ và các CĐCS trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ trong công tác và phong trào thi đua công đoàn tạo thành phong trào sôi nổi, sâu rộng, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể thao trong CNVCLĐ tại cơ quan, đơn vị.

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện Văn Quan tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 -2028. Tham dự Giải bóng chuyền hơi, có 07 Cụm thi đua CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện đại diện cho 91 Công đoàn cơ sở. Các Vận động viên thi đấu với 02 nội dung: nam nữ phối hợp và nội dung nữ,với tổng số14 đội, trên 120 VĐV tham gia Giải bóng chuyền hơi, đây là các VĐV đã đạt giải tham gia thi đấu giải từ cấp Cụm.

Dự Lễ khai mạc, có đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đại diện lãnh đạo các cơ quan,ba ngành, đoàn thể huyện.

VQ. LĐLĐ tỉnh trao Cờ lưu niệm

Các đại biểu dự Lễ khai mạc chụp ảnh lưu niệm cùng các Trưởng Đoàn VĐV tham gia Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện

Sau một ngày thi đấu với tinh thần khẩn trương, khách quan, trung thực,Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Văn Quan chào mừng thành công Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 -2028 đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã lưu được nhiều kỷ niệm, ấn tượng đẹp; Kết thúc Giải, Ban tổ chức giải đã trao giải thưởng gồm: 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 08 giải khuyến khích với tổng số tiền thưởng trên 13 triệu đồng.

anh trao giai Bong chuyen hoi 2023

Các đại biểu dự Lễ bế mạc chụp ảnh lưu niệm cùng các đội trưởng VĐV đạt giải thưởng Giải bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện.

Thông qua tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao, là dịp để đoàn viên, CNVCLĐ và các CĐCS trên địa bàn huyện giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ trong công tác và phong trào thi đua, góp phần đẩy mạnh phong trào văn hóa, thể thao trong CNVCLĐ tại cơ quan, đơn vị, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những VĐV có năng khiếu, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa, thể thao tại cơ sở./.

Tin, ảnh: Đỗ Thị Gấm

LĐLĐ huyện Văn Quan