Thứ sáu, 13 Tháng 10 2023 22:28

LĐLĐ huyện Đình Lập phối hợp tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Công đoàn năm 2023

Từ ngày 9/10- 13/10/2023, tại Hôi trường Khối Dân vận, Liên đoàn Lao động phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện Đình Lập mở lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2023.Tham dự hội nghị có 69 đồng chí là các ủy viên BCH, ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa X, các đồng chí là chủ tịch CĐCS, Ủy viên Ban Cấp hành CĐCS. Trực tiếp lên lớp giới thiệu các chuyên đề là lãnh đạo LĐLĐ huyện, lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện và Lãnh đạo các ban của LĐLĐ tỉnh.

Tại buổi tập huấn các đồng chí được nghiên cứu và học tập 6 chuyên đề: 2 chuyên đề lý luận Chính trị và 04 chuyên đề nghiệp vụ công tác công đoàn, gồm: Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về Chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam. Chuyên đề: Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước; Hướng dẫn hoàn thiện các tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa”, “đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa”; Công tác thu chi tài chính công đoàn của Công đoàn cơ sở; Quy chế dân chủ ở cơ quan đơn vị, doanh nghiệp và hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Công tác thi đua khen thưởng của tổ chức Công đoàn.

Kết thúc lớp Bồi dưỡng, 69 đồng chí tham gia được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học; 07 đồng chí có thành tích xuất trong học tập được Ban tổ chức lớp trao giấy khen./.

Một số hình ảnh Hội nghị

Đc Lãnh đạo LĐLĐ huyện tại buoir lên lớp

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tại buổi tập huấn