Thứ tư, 24 Tháng 1 2024 08:22

Liên đoàn lao động huyện Tràng Định tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024”

Ngày 22/01/2024, Liên đoàn Lao động huyện Tràng Định tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024” cho đoàn viên, công nhân lao động trên địa bàn huyện. Dự Chương trình có đồng chí Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định; đồng chí Hoàng Như Bách - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy và Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

TĐ - Tết SV toàn cảnh

Các Đại biểu tham dự Chương trình

Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024” được Liên đoàn lao động huyện chỉ đạo các cấp công đoàn cơ sở, người sử dụng lao động, chủ động rà soát đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn rủi ro trên địa bàn huyện để xem xét hỗ trợ. Tại chương trình, đã trao 108 suất quà hỗ trợ Tết cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn rủi ro, bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, Tổng trị giá quà trao tặng trong đợt này là 54.000.000 triệu đồng được cấp từ Liên đoàn lao động tỉnh Lạng Sơn. Nhằm tiếp thêm nghị lực và niềm tin để đoàn viên, người lao động được hưởng một cái Tết đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và người thân.

TĐ - Tết SV PBT TT trao quà

Đ/c Hoàng Anh Dũng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tràng Định trao quà cho công nhân lao động

TĐ - Tết SV Thắm trao quà

Đ/c Nông Thị Hồng Thắm - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện trao quà cho công nhân lao động

Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân chia sẻ 2024” diễn ra đầm ấm, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân Việt Nam, là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tổ chức Công đoàn mỗi dịp Tết đến, Xuân về; thể hiện sự quan tâm của công đoàn các cấp với đoàn viên, người lao động, nhằm chăm lo cuộc sống, san sẻ khó khăn, động viên người lao động vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ và ngày càng tin tưởng, gắn bó với tổ chức Công đoàn, góp phần an sinh xã hội trên địa bàn. Đồng thời mang đến cái tết đầm ấm, sum họp cho gia đình đoàn viên, người lao động, với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”./.

Tin & ảnh: Nguyễn Thái Sơn - LĐLĐ huyện Tràng Định