Thứ sáu, 07 Tháng 8 2015 16:42

LĐLĐ huyện Văn Lãng: Tổ chức Hội thi tiếng hát công nhân, viên chức, lao động năm 2015

Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lạng Sơn lần thứ XVI, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Trong 2 ngày 06 và 07/8/2015, Hội thi Tiếng hát công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) do Liên đoàn Lao động huyện Văn Lãng tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện. Tham gia hội thi có trên 500 cán bộ, CCVCLĐ đến từ 48 công đoàn cơ sở trực thuộc, Công đoàn cơ sở các trường học trên địa bàn huyện.

Với sự chuẩn bị, dàn dựng công phu, 108 tiết mục hát múa đặc sắc mang chủ đề, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi ngành nghề.... Mỗi tiết mục mang sắc thái, âm hưởng riêng, đa dạng về dàn dựng, hình thức, nghệ thuật biểu diễn. Qua đó thể hiện chất lượng phong trào văn hóa, văn nghệ ngày được nâng cao và mở rộng, được đông đảo khán giả theo dõi, động viên, cổ vũ nhiệt tình.

Anh VL1

Đ/c Hứa Long Giang Chủ tịch LĐLĐ huyện khai mạc hội thi

VL 2

Đại diện các đoàn nhận cờ lưu niêm của Ban tổ chức

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 51 giải, trong đó: 03 giải nhất, 06 giải nhì, 09 giải ba, 12 giải khuyến khích cho mỗi thể loại và 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 15 giải khuyến khích toàn đoàn.

Hà Văn Hải, UBKT- LĐLĐ tỉnh