Thứ tư, 09 Tháng 9 2015 08:48

Trao tiền hỗ trợ sửa nhà từ Quỹ “Mái ấm công đoàn” cho giáo viên và Trao quà cho học sinh tại Liên đoàn Lao động huyện Bắc Sơn

Ngày 7/9 /2015, đồng chí Lô Tiến Sơn, Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn đã tới thăm và trao hỗ trợ sửa nhà từ Quỹ " Mái ấm công đoàn "cho 03 đoàn viên công đoàn bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: gia đình chị Dương Thị Xuân đoàn viên công đoàn Trường THCS xã Hưng Vũ; gia đình chị Hoàng Thị Ngót, đoàn viên công đoàn Trường Tiểu học 1 xã Đồng Ý; gia đình chị Dương Thị Hồng, đoàn viên công đoàn Trường THCS xã Trấn Yên mỗi gia đình 15 triệu đồng để sửa chữa nhà ở.

Các gia đình được nhận hỗ trợ từ quỹ "Mái ấm công đoàn" cảm động và gửi lời cám ơn đến các cấp công đoàn đã ủng hộ, chia sẻ khó khăn, tạo điều kiện để gia đình ổn định cuộc sống, yên tâm công tác. Đây là việc làm thiết thực để toàn thể đoàn viên tin tưởng vào tổ chức công đoàn, từ đó hiểu rõ công đoàn thực sự là mái ấm, là chỗ dựa vững chắc, tin cậy cho cán bộ, công nhân viên chức lao động.

Trao nhà

Đ/C Lô Tiến Sơn, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh  trao Hỗ trợ sửa nhà từ Quỹ Mái ấm công đoàn

cho đ/c Dương Thị Hồng, đoàn viên CĐ Trường THCS xã Trấn Yên

Trao qua Hs

Đ/C Lô Tiến Sơn, chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

tại Trường THCS Nhất Hòa

Cũng nhân dịp này, đồng chí Lô Tiến Sơn cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi, động viên giáo viên, học sinh Trường THCS Nhất Hòa, trao quà cho 5 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng và 500 cuốn vở viết từ Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng cho các em học sinh nhà trường. Ông Vũ Quang Hiển - Hiệu trưởng trường THCS Nhất Hòa nói: "Đây là món quà rất có ý nghĩa đối với giáo viên và học sinh chúng tôi vào dịp năm học mới 2015-2016, sự quan tâm, động viên chia sẻ của LĐLĐ tỉnh và Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm Lòng Vàng sẽ giúp thầy và trò nhà trường có thêm động lực, phấn đấu rèn luyện, công tác và học tập đạt kết quả cao"../.

Hải Yến – Ban Tài chính LĐLĐ tỉnh