Thứ sáu, 25 Tháng 1 2019 15:58

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn trao 69 suất quà cho lao động khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ngày 24/1/2019, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Lạng Sơn tổ chức chương trình trao quà tết cho đoàn viên, công nhân, lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở các công đoàn cơ sở trực thuộc.

IMG 0968 1

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn

Trong chương trình, LĐLĐ thành phố đã gặp gỡ, động viên, trao quà cho 69 đoàn viên, công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng. Số tiền này được trích từ kinh phí hoạt động năm 2018 của LĐLĐ thành phố.

IMG 2

Đại diện LĐLĐ thành phố Lạng Sơn trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động khó khăn

Qua đó thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm chia sẻ, động viên của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động với mong muốn người lao động được đón xuân vui vẻ, đầm ấm, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, nâng cao năng suất chất lượng sản phẩm.

Trước đó, LĐLĐ thành phố đã tổng hợp danh sách, đề nghị LĐLĐ tỉnh tặng quà cho 42 công nhân, lao động nghèo; Hiệp hội doanh nghiệp tặng quà cho 30 đoàn viên là giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn với tổng giá trị 36 triệu đồng.

Tin và ảnh: Thu Hương

LĐLĐ Thành phố