Thứ bảy, 22 Tháng 5 2021 00:16

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình thăm, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ bảo vệ an ninh biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn công tác Liên đoàn Lao động huyện -  Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Bình đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 21/5/2021 Liên đoàn Lao động huyện phối hợp Hội Liên Hiệp Phụ nữ huyện Lộc Bình đã tổ chức đoàn công tác đến động viên thăm hỏi và tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại các Chốt bảo vệ an ninh biên giới và phòng, chống dịch Covid-19 thuộc Đồn Biên phòng Cửa khẩu Chi Ma (huyện Lộc Bình).

Trực tiếp đến thăm tại điểm Chốt Quản lý, bảo vệ đường biên giới và phòng chống dịch Covid-19; nơi ở, nơi làm việc của các chiến sĩ, đoàn công tác thấu hiểu những khó khăn, gian nan, vất vả của các chiến sĩ đang trực chiến làm nhiệm vụ tuần tra biên giới; phòng, chống xuất nhập cảnh trái phép qua các đường mòn, lối mở; tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19.

z2504533352676 daac435f70013f97d9ac335213ef4a39

Đoàn tặng quà cho các chiến sĩ tại Chốt Quản lý, bảo vệ đường biên giới và phòng chống dịch

Với tinh thần “Đồng hành cùng các chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch Covid-19”. Đoàn đã tặng cho các chiến sỹ nhiều nhu yếu phẩm cần thiết như: nước khoáng, mì tôm, sữa, khẩu trang... Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên lớn, kịp thời của Liên đoàn Lao động huyện – Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Lộc Bình nhằm chia sẻ đối với các chiễn sĩ hiện đang làm nhiệm vụ, ngày đêm trực chiến, không quản ngại khó khăn để bảo vệ an ninh biên giới và ngăn chặn, đẩy lùi  dịch bệnh Covid - 19.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, giúp các cán bộ, chiến sĩ có thêm nguồn lực để yên tâm bám chốt, bám đơn vị, khắc phục khó khăn trước mắt, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh biên giới và phòng, chống dịch Covid-19.

Tin & ảnh: Hoàng Văn Vận

LĐLĐ huyện Lộc Bình