Thứ năm, 16 Tháng 9 2021 00:15

Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập trao hỗ trợ "Mái ấm công đoàn"

Từ nguồn hỗ trợ của Quỹ Xã hội Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn, ngày 14/9/2021 Liên đoàn Lao động huyện Đình Lập tổ chức trao tặng 20.000.000 đồng cho đồng chí Hoàng Thị Vinh Long - đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học II xã Bính Xá. Được biết, bản thân chị Long bị mắc bệnh hiểm nghèo (Ung thư cổ tử cung giai đoạn II) từ năm 2018, hiện nay vẫn đang điều trị, hoàn cảnh gia đình khó khăn. Nhà ở hiện nay đã xuống cấp, mái bị dột, tường nhà bị bong chóc gây mất an toàn.

Được nhận hỗ trợ kinh phí sửa chữa nhà, ổn định sinh hoạt, đồng chí Hoàng Thị Vinh Long bày tỏ sự xúc động, cảm ơn các cấp công đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường và anh chị em đồng nghiệp đã luôn quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian vừa qua, đồng chí hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình tại nhà trường.

TRAO BIỂN NHÀ C LONG - TH 1 BÍNH XÁ

Đ/c Hoàng Ngọc Thuý – Chủ tịch LĐLĐ huyện trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà cho đoàn viên

Tin và ảnh:  Ngọc Thúy

LĐLĐ Đình Lập