Thứ tư, 22 Tháng 9 2021 00:07

Chăm lo Tết Trung thu cho con công nhân lao động trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Lãng

Thực hiện Kế hoạch của Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu cho con đoàn viên, người lao động năm 2021. Ngày 17/9/2021, đồng chí Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến thăm và tặng 70 suất quà Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con công nhân lao động thuộc các Công đoàn cơ sở khối doanh nghiệp trên địa bàn huyện Văn Lãng, mỗi suất 240.000, đồng, với tổng trị giá 16,8 triệu đồng.

Văn Lãng

Đ/c Bế Thị Hòa, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà Tết Trung thu cho con đoàn viên công đoàn thuộc CĐCS Công ty TNHH MTV Tâm Đức Lạng Sơn

Trong Chương trình, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực đã đến thăm, động viên và trao quà Tết Trung thu cho con công nhân lao động thuộc Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tâm Đức Lạng Sơn.

Đây là hoạt động kịp thời chăm lo của Liên đoàn Lao động tỉnh đối với con công nhân lao động trong doanh nghiệp huyện Văn Lãng, góp phần động viên, chia sẻ cho đội ngũ công nhân lao động của huyện - địa bàn vừa bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch bệnh COVID-19 thời gian qua./.

Tin và ảnh: Hoàng Thị Dung

LĐLĐ huyện Văn Lãng