Thứ tư, 22 Tháng 9 2021 00:14

Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức trao tặng 100 suất quà Tết Trung thu cho con công nhân lao động trong doanh nghiệp năm 2021

Ngày 19/9/2021, tại Hội trường Thành ủy - Ủy ban Nhân dân thành phố, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Chương trình tặng quà Tết Trung thu cho con công nhân lao động khối doanh nghiệp năm 2021.

Dự và chỉ đạo Chương trình có đồng chí Lý Đức Thanh - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Hoàng Thái Lâm - Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố và trên 200 đại biểu, các cháu thiếu niên, nhi đồng gồm: Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể của thành phố, đoàn viên công đoàn và con đoàn viên, công nhân lao động trong doanh nghiệp.

Ảnh 1 111

Đ/c Lý Đức Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu chúc mừng Tết Trung thu các cháu thiếu niên, nhi đồng

Trong Chương trình, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tặng 10 suất học bổng cho các cháu với tổng trị giá 5 triệu đồng (mỗi suất 500.000, đồng), Liên đoàn Lao động thành phố tặng 100 suất quà Trung thu cho các cháu (mỗi suất 240.000, đồng) với tổng trị giá 24 triệu đồng.

Ảnh 2 1

Đ/c Lý Đức Thanh - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Hoàng Thái Lâm - Chủ tịch  LĐLĐ thành phố trao quà Tết trung thu cho con công nhân lao động

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chuẩn bị đón Tết Trung thu, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, đón Tết Trung thu an toàn, vui vẻ, đầm ấm bên gia đình./.

Tin và ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ Thành phố