Thứ tư, 22 Tháng 9 2021 00:08

LĐLĐ huyện Hữu Lũng tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

Sáng ngày 21/9/2021, lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Hữu Lũng đã đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn, huyện Hữu Lũng.

Nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình ăn ở, sinh hoạt, học hành của các cháu, hoạt động chuẩn đón Tết Trung thu năm 2021,… Với mong muốn giúp cho các cháu đón Tết Trung thu ý nghĩa, Liên đoàn Lao động huyện đã trao 30 suất quà và 500 chiếc khẩu trang phục vụ cho công tác phòng chống dịch cho các cháu với tổng trị giá trên 3 triệu đồng.

image0

Lãnh đạo LĐLĐ huyện Hữu Lũng tặng quà Tết Trung thu cho các cháu tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

Được biết, trước đó ngày 20/9/2021 Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức trao 40 suất quà Tết Trung thu cho con công công nhân lao động trong doanh nghiệp trên địa bàn huyện Hữu Lũng với tổng trị giá 9,6 triệu đồng./.

Tin, ảnh: Hoàng Hà

LĐLĐ Hữu Lũng