Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 00:06

Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình tổ chức giải quần vợt, bóng chuyền hơi CNVCLĐ mở rộng năm 2021

Ngày 25-26/9/2021, Tại Nhà thi đấu đa năng Ủy ban Nhân dân huyện Lộc Bình. Liên đoàn Lao động huyện Lộc Bình phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao và truyền thông huyện tổ chức Giải quần vợt, Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động mở rộng năm 2021, đây là hoạt động thiết thực chào mừng 71 năm ngày giải phóng huyện Lộc Bình (19/10/1950 – 19/10/2021); kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (4/11/1831 - 4/11/2021).

Dự và chỉ đạo Giải có đồng chí: Lương Chí Công, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn; Đồng chí Hoàng Thị Thúy, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lộc Bình, các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND và các ban, ngành, đoàn thể huyện. Tham dự giải năm nay có 21 đội với 260 vận động viên đến từ các Công đoàn cơ sở xã, trường học và các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện tham gia thi đấu 2 môn thể thao: Quần vợt và Bóng chuyền hơi.

Ảnh 1

Đồng chí Hoàng Văn Vận - Chủ tịch LĐLĐ huyện Lộc Bình Khai mạc Giải quần vợt, bóng chuyền hơi CNVCLĐ mở rộng năm 2021

Sau 02 ngày thi đấu nhiệt huyết, sôi nổi với tinh thần thể thao trong sáng, các vận động viên đã cống hiến cho Hội thi những đường bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy cảm xúc, kịch tính. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 10 giải. Trong đó giải nhất môn Bóng chuyền hơi thuộc về CĐCS xã Đông Quan; giải nhất môn Quần vợt thuộc về CĐCS Điện Lực.

Ảnh 2

Đồng chí Lương Chí Công – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn trao giải nhất Đội Nam - Nữ môn Bóng chuyền hơi

Giải quần vợt, bóng chuyền hơi CNVCLĐ huyện Lộc Bình mở rộng năm 2021 đã khuyến khích, động viên phong trào rèn luyện và thi đấu thể thao trong toàn huyện. Góp phần nâng cao sức khỏe, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết, tình đồng đội, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao CNVCLĐ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021./.

Tin, ảnh: Trịnh Thu Trường

LĐLĐ huyện Lộc Bình