Thứ ba, 28 Tháng 9 2021 00:30

Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn tổ chức Giải Bóng chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động năm 2021

Thực hiện chỉ đạo của Liên đoàn Lao động tỉnh, thiết thực chào mừng kỷ niệm 19 năm Ngày thành lập thành phố Lạng Sơn (17/10/2002-17/10/2021), kỷ niệm 190 năm ngày thành lập tỉnh Lạng Sơn (04/11/1831-04/11/2021). Trong 02 ngày 25/9 - 26/9/2021, Liên đoàn Lao động thành phố Lạng Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi Công nhân, viên chức, lao động năm 2021.

Dự và chỉ đạo Lễ khai mạc Giải Bóng Chuyền hơi có đồng chí Lý Đức Thanh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nông Bích Diệp - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy.

Ảnh 1 2

Đ/c Hoàng Thái Lâm - Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải Nhất cho các đội

Tham dự Giải, có 25 đội đại diện cho 105 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố với 2 nội dung thi đấu: Nam - Nữ kết hợp và Nữ, với trên 270 vận động viên là đoàn viên, người lao động trên địa bàn thành phố tham gia Giải.

Sau 02 ngày thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực, Giải Bóng chuyền hơi trong công nhân, viên chức, lao động thành phố đã thành công tốt đẹp, các trận đấu đã để lại nhiều ấn tượng.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao 16 giải thưởng cho 2 nội dung thi đấu, gồm: 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 04 giải Ba, 06 giải khuyến khích và 02 giải phong cách với tổng số tiền thưởng là 38,5 triệu đồng.

Ảnh 2 222

Các đội tham gia thi đấu

Thông qua Giải bóng chuyền hơi là dịp để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động và các công đoàn cơ sở trên địa bàn thành phố được giao lưu, học hỏi, tăng cường mối quan hệ trong công tác, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong công nhân, viên chức, lao động tại công đoàn cơ sở, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những vận động viên có năng khiếu để làm nòng cốt cho phong trào, đồng thời lựa chọn để tham dự Giải Bóng Chuyền hơi công nhân, viên chức, lao động tỉnh Lạng Sơn năm 2021./.

Tin, ảnh: Hoàng Mạnh Hải

LĐLĐ thành phố Lạng Sơn